Vị trí

Baria City tọa lạc ngay vị trí trung tâm sầm uất nhất đô thị và nằm sát mặt tiền trục đường chính Quốc Lộ 56 – tuyến giao thông huyết mạch nối liền hai Đại đô thị mới phát triển nhảy vọt trong những năm gần đây là tỉnh Đồng Nai và TP. Bà Rịa.

Baria City là nơi kết nối các nút giao thông quan trọng, dễ dàng di chuyển nhanh chóng tới TP HCM và các tỉnh thành lân cận qua các tuyến cao tốc TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, Quốc Lộ 56, đường cao tốc TP. Biên Hòa – Vũng Tàu và đặc biệt là tuyến cao Tốc Bến Lức – Long Thành sắp hoàn thành và đưa vào hoạt động vào năm 2021.

Đặc biệt Baria City còn nằm liền kề tuyến đường 60m di chuyển thẳng đến khu du lịch biển Long Hải sầm uất chưa tới 10 phút. Biển Long Hải có vẻ đẹp sơn thủy hữu tình, chạy dài và uốn lượn phía nam chân núi Thùy Vân với bãi cát trắng mịn, sạch đẹp và làn nước xanh trong chính vì vậy nơi đây đã và đang thu hút một lượng lớn nhà đầu tư trong và ngoài nước đến xây dựng các khu nhà hàng, khách sạn, Resort chuẩn 5 sao nhằm phục vụ khách du lịch. 

Baria City sở hữu vị trí chiến lược và có liên kết vùng hoàn hảo sẽ trở thành một trung tâm giao thương, lưu thông hàng hóa của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và cả nước. Hứa hẹn giá trị bất động sản tại Baria City sẽ không ngừng gia tăng trong thời gian tới.

 

Tin tức liên quan