Phát triển sự nghiệp cùng Tân Thịnh

Phát triển sự nghiệp cùng Tân Thịnh

Trong 5 năm qua, Địa Ốc Tân Thịnh rất tự hào và vui mừng khi sở hữu và đào tạo ra nhiều thế hệ nhân sự từ giỏi đến xuất sắc, nhiều năm kinh nghiệm, luôn làm việc với phương châm Sáng tạo – Đam mê – Tâm đức và Đoàn kết.

Nhân viên mới - Những giá trị bạn nhận được từ công ty Tân Thịnh

Tại Tân Thịnh, chúng tôi luôn mong muốn đồng hành và gắn bó lâu dài với CBNV. Chính vì thế, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ tất cả các bí quyết, kĩ năng để thành công từ những chuyên gia hàng đầu trong ngành Bất Động Sản. Chúng tôi trao cho bạn nắm giữ chiếc chìa khóa dẫn đến con đường thành công trong nghề nhanh và hiệu quả nhất. Chúng tôi mang đến một môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, năng động mà ở đó, tất cả nhân viên đều nhiệt huyết và đoàn kết cùng nhau phát triển bền vững đi lên. Do đó, làm việc tại Tân Thịnh, bạn sẽ có một lộ trình nghề nghiệp rõ ràng được định hình từ những chương trình đào tạo phù hợp nhất với mục tiêu bản thân.

Bên cạnh nguồn thu nhập cao hấp dẫn, Công ty Cổ phần Đầu tư Địa Ốc Tân Thịnh còn đặc biệt quan tâm và chú trọng chăm lo đến đời sống của nhân viên thông qua các chính sách đãi ngộ CBNV được đánh giá là thuộc top đầu các Công ty trong nước, như:  Tăng lương định kỳ hàng năm; Thưởng vào các ngày lễ lớn trong năm; Thưởng nóng, thưởng tiền mặt với các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Thực hiện đánh giá và khen thưởng nhân viên hoàn thành tốt nhiệm vụ 2 lần/ năm; Khám sức khỏe định kỳ; Quà sinh nhật, Trung thu, hiếu hỉ, thai sản, thăm hỏi,…; Hỗ trợ ăn trưa, đồng phục, công tác phí; Du lịch nghỉ mát trong và ngoài nước mỗi năm từ 2 - 3 lần; Hoạt động thể thao, văn nghệ trong Công ty; Tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo đúng quy định của Pháp luật Việt Nam.

Vị trí tuyển dụng

STT Vị trí tuyển dụng Số lượng Khu vực Thời hạn
1 CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN 8 Làm việc giờ hành chính tại văn phòng trụ sở Công ty : Số 29 Hoàng Việt, Quận Tân Bình, TP.HCM
2 CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG 8 Làm việc giờ hành chính tại văn phòng trụ sở Công ty : Số 29 Hoàng Việt, Quận Tân Bình, TP.HCM

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Tòa nhà Tân Thịnh Group, số 29 Hoàng Việt, phường 04, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

  • Liên hệ ứng tuyển : 

  • 0932 195 838 - Ms Phương Hoa

  •  070 202 3998 - Ms Phương Ly

  •   0965 923 799 - Ms Thuý Nga

  • Gửi CV ứng tuyển về :
  • Email: tuyendung.tanthinhgroup@gmail.com