Nhân viên mới - Những giá trị bạn nhận được từ Địa ốc Tân Thịnh

Bạn là người mới, Bạn đam mê làm ngành bất động sản và Bạn muốn gia tăng thu nhập cũng như bạn nghĩ làm ngành BĐS giúp cho bạn nâng cao nhiều kỹ năng và nhiều cơ hội nhất.

Lựa chọn của Bạn là đúng đắn.
Công ty CP đầu tư Địa Ốc Tân Thịnh với nhiều năm kinh nghiệm trong triển khai các dự án bất động sản ở nhiều tỉnh thành rất hiểu và cảm thông với những bạn mới vào nghề. 

 Vậy các Bạn có gì mà Công ty chúng tôi đang cần? Vì các Bạn có kiến thức và đặc biệt có niềm đam mê và muốn khẳng định bản thân. Vậy những người như các bạn vào công ty chúng tôi làm sao cho Bạn có môi trường để phát triển, Bạn còn thiếu điều gì? A. KỸ NĂNG, B. KIẾN THỨC, C. THU NHẬP?

A. Kỹ năng 

Làm việc tại Công ty Địa Ốc Tân Thịnh, Bạn sẽ được đào tạo hoàn thiện kỹ năng, kiến thức của một nhân viên kinh doanh bất động sản phải có. Khi bạn rèn luyện tốt các kỹ năng này dù bạn có làm môi trường nào bạn cũng có thể thành công.

1. Kỹ năng học sản phẩm đang bán. Bạn được dạy trong vòng 1 ngày là xong, do sản phẩm công ty đang bán toàn bộ đã có sổ đỏ, rất dễ để bán sản phẩm BĐS đã có sổ đỏ rồi đúng không.

2. Kỹ năng Giao tiếp. Bạn được dạy lý thuyết trước và sẽ được các bạn cũ thực hành trước cho các bạn cảm nhận. Sau đó chính các bạn thực hành và rút kinh nghiệm. Trong vòng 5 ngày.

3. Kỹ năng kiếm khách hàng mua. Hiện công ty đã có dữ liệu Kh quan tâm từ Marketing, đặc biệt các bạn được cấp 500.000 đ/tuần để tự làm Marketing thêm. Vậy lo gì không có khách nữa. 

4. Kỹ năng thực hành tư vấn. Sau khi bạn học sản phẩm và cách tư vấn mẫu trong vòng 3 ngày, các bạn sẽ trực tiếp thực hành với bạn của mình dưới sự hướng dẫn của TPKD trực tiếp.

5. Kỹ năng phát triển bản thân. Môi trường cho Bạn thể hiện năng lực đã có, Bạn vào đây làm mà sau 6 tháng bạn không có quyết tâm nâng cao kỹ năng và tiến lên bậc thang quản lý nhóm, phòng, sàn, chi nhánh trong môi trường đã mở cho Bạn thể hiện thì Bạn không phù hợp rồi đó.

B. Kiến thức 

Ngoài việc Tân Thịnh rèn luyện các kỹ năng cần thiết cho nhân viên, Công ty Tân Thịnh còn trau dồi kiến thức cho bạn về mảng kinh tế và đặc biệt về thị trường bất động sản Việt Nam. 

1. Nhóm kiến thức về thị trường bất động sản: 
+ Các loại hình về bất động sản đang bán trên thị trường.
+ Cung – cầu của thị trường và quy luật phát triển của thị trường.
+ Giá cả của thị trường.
+ Những khu vực đầu tư hiệu quả nhất của thị trường.

2. Nhóm kiến thức về pháp luật
+ Những quy định về tính pháp lý của bất động sản: luật nhà ở, luật kinh doanh BĐS .v.v.
+ Những quy định của pháp luật về giao dịch trong bất động sản.
+ Những quy định của pháp luật về đầu tư bất động sản để bán.
+ Những quy định về thuế, phí trong giao dịch.

3. Nhóm kiến thức có liên quan đến bất động sản
+ Kiến thức về phong thủy.
+ Kiến thức về thị trường thay thế: vàng, chứng khoán, tài chính .v.v.
+ Kiến thức về Marketing.
+ Kiến thức về quản trị kinh doanh.

C. Thu nhập 

 Khi mọi thứ của bạn đã hoàn thiện về kỹ năng và kiến thức, yếu tố quan trọng cuối cùng Địa ốc Tân Thịnh đem lại cho bạn là THU NHẬP. Khi bạn bán được sản phẩm tại Tân Thịnh, ngoài khoản lương cứng đảm bảo cuộc sống, bạn còn có khoản hoa hồng hàng tháng và thưởng nóng hàng tuần – thu nhập đột phá về mặt kinh tế. 

NHẬN HOA HỒNG NGAY KHI KHÁCH HÀNG KÝ. NHANH GỌN LẸ LÀ TIÊU CHÍ CHO SALES CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI.

ĐÂY LÀ CHÍNH SÁCH HOA HỒNG CHO SẢN PHẨM CÓ SỔ ĐỎ ĐANG BÁN CỦA CÔNG TY. (Bạn được xem quyết định chính sách này khi phỏng vấn).

GIÁ TRỊ GIAO DỊCH MỨC HOA HỒNG
Dưới 1 tỷ đồng         20.000.000đ
1 – 1,5 tỷ đồng         25.000.000đ
1,5 – 2 tỷ đồng         35.000.000đ
Trên 2 tỷ đồng         60.000.000đ

Môi trường đào tạo chuyên nghiệp, nơi làm việc khoa học, cơ hội thể hiện mình cao không bị ràng buộc này chỉ phù hợp với các bạn đam mê kinh doanh và bản lĩnh dám liên hệ với chúng tôi: 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC TÂN THỊNH 

 Địa chỉ: 52 Ngô Quyền, Phường 5, quận 10, TPHCM.

Hotline tuyển dụng: 0938.712.486 

Fanpage: https://www.facebook.com/diaoctanthinh.tuyendung/

(Xem thêm các vị trí đang tuyển dụng tại công ty Địa ốc Tân Thịnh tại đây)

Dự Án Baria City đang kinh doanh

 MỘT SỐ HÌNH ẢNH CÔNG TY:

 

 + NHẬN HOA HỒNG 

Dự Án Baria City đang kinh doanh