Giới thiệu

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Tân Thịnh – Doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản tại Việt Nam. Với bề dày hơn 5 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã thành công mang đến nguồn giá trị sinh lời cao và hiệu quả cho hơn 5000 khách hàng trên toàn quốc. 

Với sản phẩm chủ lực là đất nền, toàn bộ các dự án do Công ty CPĐT Địa Ốc Tân Thịnh đầu tư và phát triển đều là những dự án tâm đắc và luôn đạt được những tiêu chí đạt chuẩn khu đô thị 5 sao, tiện ích nội ngoại khu đầy đủ, tiện nghi, cơ sở hạ tầng hoàn thiện đạt chuẩn “Sạch, Xanh”, điểm quan trọng nhất chính là hoàn chỉnh về mặt pháp lý.

Hơn thế nữa, Địa Ốc Tân Thịnh luôn đón đầu xu hướng tăng giá bất động sản tại các khu vực, từ đó tự tin trao gửi cơ hội vàng “mua đáy bán đỉnh”, sản phẩm chất lượng, pháp lý minh bạch, xứng tầm đẳng cấp đến Quý khách hàng.

 
 • 0 +

  Năm kinh nghiệm
 • 0 +

  Nhân sự
 • 0 +

  Dự án
 • 0 +

  Khách hàng

Tầm nhìn & Sứ Mệnh

Tầm nhìn

“Sự thịnh vượng của Khách hàng là thành công của chúng tôi!”

Hoạch định trong 5 năm tới, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Tân Thịnh định hướng nỗ lực vươn lên trở thành Thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong việc cung cấp giải pháp và trao gửi cơ hội vàng đầu tư phát triển bất động sản cho những nhà đầu tư thông minh.

Quan trọng hơn, ngay từ những ngày đầu thành lập, Ban Lãnh Đạo Công ty đã luôn lấy phương châm “Sự thịnh vượng của Khách hàng là thành công của chúng tôi” làm kim chỉ nam để phát triển. Chính vì thế, Địa Ốc Tân Thịnh mong muốn sẽ là nơi được nhiều Quý khách hàng “chọn mặt gửi vàng”, trao trọn vẹn niềm tin yêu, là nơi nhân viên được thỏa sức sáng tạo và cống hiến, là nơi mang lại nhiều giá trị thực, lợi ích thực cho cộng đồng và xã hội.


Sứ mệnh

“Trao gửi sự khởi đầu của một cuộc sống mới luôn thịnh vượng và hạnh phúc”

- Đối với Khách hàng,

Luôn thấu hiểu tâm lý khách hàng, cam kết mang lại những giá trị đầu tư sinh lời cao từ bất động sản, đồng hành cùng sự thành công của Quý Khách.

- Đối với Nhân viên, 

Cùng với sự phát triển bền vững, BLĐ Công ty Tân Thịnh luôn luôn mong muốn tạo ra một môi trường làm việc lành mạnh, hiện đại, năng động mà trong đó nhân viên được thỏa sức sáng tạo, rèn luyện kĩ năng, bản lĩnh, được học hỏi nâng cao trình độ dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia đầu ngành; mở ra cơ hội thăng tiến và mang đến nguồn thu nhập hấp dẫn nhằm cải thiện và nâng cao đời sống vật chất lẫn tinh thần cho toàn thể cán bộ công nhân viên.

- Đối với Xã hội,

Công ty Tân Thịnh là một trong những doanh nghiệp luôn đồng hành cùng Chính Phủ nhằm mang lại những giá trị thực, góp phần thúc đẩy phát triển nền kinh tế nước nhà ngày một đi lên, vững mạnh hơn. Bên cạnh đó, hoạt động thiện nguyện luôn được BLĐ công ty chú trọng quan tâm, mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho các hoàn cảnh khó khăn.


Giá trị cốt lỗi

CHUYÊN NGHIỆP
 • CHUYÊN NGHIỆP
 • Chuyên nghiệp trong mọi quy trình
UY TÍN
 • UY TÍN
 • Uy tín trong tất cả giao dịch
CHẤT LƯỢNG
 • CHẤT LƯỢNG
 • Chất lượng trên từng sản phẩm

Giải thưởng

Trải qua nhiều năm hoạt động, với năng lực tài chính vững mạnh, chiến lược kinh doanh đúng đắn, Tân Thịnh vinh dự nhận được các nhiều bằng khen, giải thưởng cao quý do Nhà Nước và các tổ chức trao tặng.

Tại sao chọn Tân Thịnh

Tại sao nên chọn Tân Thịnh
 •  Dự án đẹp, hội tụ đủ 400% tiêu chí: vị trí đắc địa, tính thanh khoản cao, pháp lý hoàn chỉnh, minh bạch và cơ sở hạ tầng đạt chuẩn Singapore.
 • Mức giá sở hữu sản phẩm cạnh tranh, hợp lý và Quý khách hàng còn được hỗ trợ  nhiều phương thức thanh toán linh hoạt, trả chậm lãi suất 0%.
 • Đội ngũ Chuyên viên giỏi, giàu kinh nghiệm cùng phong thái chuyên nghiệp, chân thành và tận tâm.

Công ty CPĐT ĐỊA ỐC TÂN THỊNH luôn đặt lợi ích của Quý khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi mong muốn xây dựng uy tín bằng cách trao gửi những sản phẩm đẹp, giá trị thật và có tiềm năng sinh lợi nhuận cao đến khách hàng, giúp khách hàng khởi đầu một cuộc sống mới đầy thịnh vượng và hạnh phúc như chính tên của Công ty – Địa Ốc Tân Thịnh – Nơi chữ tín quý hơn vàng.

 
Tại sao nên chọn Tân Thịnh