TÂN THỊNH GROUP CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

🎉 Chính thức công bố những hình ảnh siêu hot hit tại Đêm Tiệc Chủ đề "Tôn Vinh Phụ Nữ Việt - Phụ Nữ Là Để Yêu Thương" được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Địa Ốc Tân Thịnh vào đêm 20/10 vừa qua 🎉
🎊 Sự kiện diễn ra trong không khí vô cùng vui tươi, sôi nổi với sự có mặt đầy đủ của tất cả BLĐ cùng hơn 100 thành viên của đại gia đình TÂN THỊNH GROUP.

Trong đêm tiệc, đại diện phía Ban Lãnh Đạo Công ty Ông Nguyễn Công Cường - Tổng Giám Đốc kiêm Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị đã có bài phát biểu nhằm gửi tặng những lời chúc tốt đẹp, mang ý nghĩa sâu sắc đồng thời trao tặng những món quà xinh xắn đến toàn thể CBNV Nữ Công ty trong ngày đặc biệt này.

 

Với Địa Ốc Tân Thịnh, phái nữ như những đóa hoa tươi thắm vừa giỏi việc công ty vừa đảm việc nhà.

Chị em Phụ nữ là một món quà vô giá của cuộc sống và đáng được trân quý hơn bất cứ điều gì.

Xin chúc toàn thể nhân viên đặc biệt đội ngũ là các chị em nhân viên nữ của công ty có thật nhiều niềm vui,
luôn thành công, hạnh phúc trong cuộc sống và chúc cho chị em nhân viên ngày càng xinh đẹp, sự nghiệp ngày càng phát triển.

 

 

 

Cuối chương trình, Công ty đã tổ chức các phần thi mini game trò chơi bịt mắt đoán đồ vật, make up, văn nghệ vô cùng vui nhộn, thú vị cùng với những giải thưởng giá trị hấp dẫn. Qua đó giúp thúc đẩy và thắt chặt thêm sự đoàn kết của tập thể đội ngũ CBNV trong Công ty.

 

 
Chương trình đã mang lại nhiều ý nghĩa về mặt tinh thần, thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh Đạo Công ty đến CBNV, đặc biệt là CBNV nữ, là nguồn động viên để các bạn nữ ngày càng phấn đấu và làm tốt hơn vai trò của mình trong công việc cũng như trong cuộc sống.