ĐỊA ỐC TÂN THỊNH CÙNG CHUYẾN ĐI THIỆN NGUYỆN TẠI ĐỒNG NAI

Sáng ngày 26/05/2022 vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Tân Thịnh đã phối hợp cùng Cán bộ địa phương tại Ấp Bào Chim, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai thực hiện trao tặng 150 phần cho bà con có hoàn cảnh khó khăn. 

 Với mục tiêu phát triển không chỉ mang lại giá trị, uy tín và niềm tin cho khách hàng, cho nhân sự Công ty, Địa ốc Tân Thịnh còn mong muốn mang lại giá trị to lớn hơn cho xã hội, đặc biệt là những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn hơn trong cuộc sống. Chuyến đi thiện nguyện lần này được tổ chức tại chùa Linh Bửu thuộc huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai. 

Hơn 150 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn được nhận từ Địa ốc Tân Thịnh mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng. Tổng kinh phí cho chuyến thiện nguyện là 90 triệu đồng.

 

Chương trình kết thúc bằng những lời cảm ơn, những cái ôm, cái bắt tay chân thành, thân thương của những ngoại, những bác và cả những em nhỏ. Xã hội sẽ thật tốt đẹp biết bao nếu không còn những mảnh đời nghèo khó hay bất hạnh, Công ty Tân Thịnh hi vọng có thể mang đến nhiều hơn nữa những sự giúp đỡ như vậy, mang lại giá trị tốt đẹp nhất cho người và cho đời.