ĐỊA ỐC TÂN THỊNH CÙNG HÀNH TRÌNH TRAO GỬI YÊU THƯƠNG ❤️

Trải qua hơn 5 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Tân Thịnh không chỉ chú trọng phát triển doanh nghiệp mà còn đẩy mạnh các dự án nhân ái, hoạt động cộng đồng.

Nhân dịp mùa đại Lễ Vu Lan, ngày 28/8/2023 vừa qua, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Tân Thịnh đã tổ chức chuyến ghé thăm và tặng quà tại Chùa Lâm Quang - một ngôi chùa bình dị nằm trong con hẻm nhỏ ở địa chỉ số 301/117/70H Bến Bình Đông, phường 14, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh. Điều đặc biệt ở nơi đây chính là nhà dưỡng lão tình thương do nhà chùa thành lập đã hơn 20 năm nay, nơi nuôi dưỡng rất nhiều cụ già không nơi nương tựa. Trong chuyến đi này, toàn thể Ban Lãnh Đạo Công ty đã đến thăm hỏi và gửi tặng một số nhu yếu phẩm: gạo, mì gói, sữa tươi, nước tương, dầu ăn, tiền mặt,...

Cảm nhận chuyến đi

Chùa Lâm Quang có 135 cụ hơn đang sinh sống nhờ sự giúp đỡ của các đơn vị hảo tâm thiện nguyện. Các cụ được sắp xếp mỗi người một giường, vật dụng cá nhân gói gọn trên giường. Chùa gồm 2 khu vực dành cho các cụ. Mỗi khu vực gồm 2 lầu, mỗi lầu có toilet riêng. Chỉ có khi đi thực tiễn mới cảm nhận được cuộc sống của các cụ hơn là các bài viết, video mà chúng tôi tiếp xúc trên Internet.

Sự cô đơn: chúng tôi hiểu mỗi cụ đều có lý do để đến ngày cùng trời rồi mà chỉ biết nương tựa chùa. Có cụ có con, có cụ không có con, có cụ có gia đình có điều kiện rất tốt, có cụ bị từ chối….vô vàn mảnh đời. Nhưng vẫn lẻ lỏi một mình….chúng tôi chia sẻ cụ tình cảm của người với người, miếng cơm nhỏ giữa những ngày nắng chói chang dù không thể chia sẻ tất cả những nỗi buồn, cơn đau khi già yếu nhưng như vậy còn ý nghĩa hơn không làm gì.

Trong chuyến đi, tất cả các thành viên Công ty đều mang trong lòng nhiều cảm xúc khó tả nhưng hơn hết là sự đồng cảm, thấu hiểu và khao khát muốn được sẻ chia yêu thương nhiều hơn cùng các cụ tại đây. Mong rằng chuyến thăm này sẽ phần nào xoa dịu được nỗi đau bệnh tật của các cụ cũng như tiếp sức để giúp nhà chùa chăm sóc các cụ được tốt hơn.

-----------------------------------

Qũy từ thiện "Địa Ốc Tân Thịnh - Nối vòng tay yêu thương" của Công ty Tân Thịnh đã tổ chức rất nhiều hoạt động thiện nguyện dưới sự ủng hộ, đóng góp từ tất cả nhân viên và quỹ từ thiện được trích hàng tháng từ hoạt động kinh doanh của công ty. Chúng tôi phát huy tinh thần “Tương thân tương ái” đồng cảm và sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn đang cần sự giúp đỡ.
Thay mặt Công ty và Quỹ từ thiện "Địa Ốc Tân Thịnh - Nối vòng tay yêu thương", xin cảm ơn những đóng góp từ các phòng ban và từng cá nhân đã đồng hành cùng nhau để chia sẻ yêu thương đến những mảnh đời bất hạnh ngoài xã hội.
Ban lãnh đạo và các CBNV Công ty CPĐT Địa Ốc Tân Thịnh luôn tâm niệm với lòng sẽ tiếp tục duy trì được hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ nhiều hơn những hoàn cảnh khó khăn, sẽ cố gắng đến được nhiều nơi hơn nữa, giúp được nhiều người hơn nữa ❤️